Trang chủ / AUN / UEH TỔ CHỨC TRAO CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG CHO KHOA NGÂN HÀNG

Tại lễ chào cờ vào sáng thứ Hai, ngày 03/3/2014 (Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Q.3), Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức trao chứng nhận Kiểm định chất lượng chương trình đào tạo Tài chính - Ngân hàng theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA cho Khoa Ngân hàng.

Khoa Ngân hàng - Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã thực hiện tự đánh giá chất lượng chương trình đào tạo ngành Tài chính - Ngân hàng từ năm 2010 theo bộ tiêu chuẩn Kiểm định chất lượng AUN-QA với 18 tiêu chuẩn (phiên bản 1.0), đến 12/2012 khi bộ tiêu chuẩn mới với 15 tiêu chuẩn (phiên bản 2.0) ra đời, nhóm tự đánh giá của Khoa đã thực hiện điều chỉnh và hoàn thành báo cáo tự đánh giá chất lượng chương trình của Khoa vào tháng 3/2013.

Sau đó trong 3 ngày (từ ngày 10/6/2013 đến 12/6/2013), Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (ĐHKT TPHCM) đã vinh dự đón tiếp Đoàn chuyên gia ASEAN University Network (AUN) đến đánh giá chương trình đào tạo Tài chính-Ngân hàng (chuyên ngành Ngân hàng) thuộc Khoa Ngân hàng.

GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng chương trình đào tạo Tài chính - Ngân hàng theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA cho PGS.TS Trầm Thị Xuân Hương - đại diện Khoa Ngân hàng tại buổi lễ.